Nhà

Suzhou Sushen Furnace Industry Co., Ltd.

Xin chào, Jack. Cảm ơn bạn rất nhiều cho dịch vụ chu đáo của bạn. Lò của bạn đã làm việc trong tình trạng rất ổn định. Nó thực sự tuyệt vời.

—— Faheem A. Malik

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Suzhou Sushen Furnace Industry Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Suzhou Sushen Furnace Industry Co., Ltd. Suzhou Sushen Furnace Industry Co., Ltd. Suzhou Sushen Furnace Industry Co., Ltd. Suzhou Sushen Furnace Industry Co., Ltd. Suzhou Sushen Furnace Industry Co., Ltd.
Tổng quan về nhà máy

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : Không có
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 4000000-5000000
Năm thành lập : 1998
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Công ty TNHH lò nung Sushen nằm ở tòa nhà B6, số 655, đường Kim Phong, quận công nghệ cao, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Với các nhà máy công nghiệp hiện đại, công ty có Trung tâm R & D, Phòng Kỹ thuật, Phòng Sản xuất, Phòng Kiểm tra Chất lượng, Phòng Tiếp thị Bán hàng, Phòng Cá nhân, Phòng Hậu mãi và Phòng Tài chính.

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm phong phú và công nghệ hàng đầu, chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại lò thí nghiệm và lò công nghiệp như

Lò luyện kim ,

Lò đáy xe ,

Lò nung kiểu chuông ,

Lò luyện kim loại chuông ,

Lò ủ chân không ,

Lò loại hộp ,

Lò lưới vành đai ,

Lò nung loại đứng ,

Lò gas công nghiệp, vv

Chúng tôi có hai Nhãn hiệu, Nhãn hiệu " Susen " chủ yếu dành cho các lò công nghiệp lớn tùy chỉnh; và Thương hiệu " Facerom " chủ yếu dành cho lò thí nghiệm. Chúng tôi đã thiết lập sự hợp tác lâu dài với các phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ Trung Quốc và các viện nghiên cứu hạng nhất ở Trung Quốc để cung cấp đầy đủ các giải pháp công nghệ nhiệt cho các nhu cầu nghiên cứu tiên tiến nhất.

Chúng tôi cam kết trong lĩnh vực công nghiệp mở rộng công nghiệp, và nhiều vi điện tử, hóa chất, vật liệu từ tính, vật liệu nano, gốm sứ tiên tiến, quang điện mặt trời, vật liệu pin điện, các doanh nghiệp vật liệu sợi đặc biệt để cung cấp một bộ hoàn chỉnh các thiết bị công nghệ và lò đốt tiên tiến.

Tất cả các lò có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi nhấn mạnh trong Khách hàng Đầu tiên, Cải tiến Chất lượng và Đổi mới liên tục, các sản phẩm của chúng tôi đã giành được danh tiếng lớn trong số các khách hàng trong và ngoài nước.

Liên lạc với chúng tôi hôm nay để chúng tôi phục vụ nhu cầu của bạn!

Chi tiết liên lạc
Suzhou Sushen Furnace Industry Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jack Shi

Tel: 86--15962151869

Fax: 86-512-67539216

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)